The Infiniti Riviera Point Phân tích ý tưởng dự án Hawaii trước cửa

Ngày đăng: 11-09-2018 13:44:49

Dự án The Infiniti Riviera Point tại Q.7 là nơi tích hợp đáng sống nhất Q.7. Tại dự án có Biển, Cây xanh, thác nước, Công viên nước lớn nhất Quận 7, Nhà trên cây,...

The Infiniti Riviera Point mang Hawaii trước ngưỡng cửa

Dự án Vincity Quận 9 cập nhật thông tin mới nhất

The Infiniti Riviera Point là dự án ở giai đoạn thứ 3(giai đoạn 1c) mà Keppel Land đặt rất nhiều tâm huyết vào giai đoạn này.

Mời các bạn xem video:

 

Ý tưởng dự án The Infiniti Riviera Point: Nguồn cảm hứng từ Quần Đảo Hawaii

 Sau hai giai đoạn kinh doanh tại quận 7 là Dự án RIVIERA POINT & THE VIEW (giai đoạn 1A&1B). Với Keppel Land thì tỷ suất bán rất nhanh tuy nhiên riêng Quận 7 có một chủ đầu rất nổi tiếng đó là Phú Mỹ Hưng gần như khách hàng Quận 7 sẽ chuyển sang ưu tiên đầu tư hoặc mua ở cho các căn hộ của Phú Mỹ Hưng. Vì vậy Keppel Land quyết định ở giai đoạn 3 chủ đầu tư(CDT) The Infiniti Riviera Point phải làm một việc rất khác đi, phải khác hai giai đoạn đầu tiên. Như quý khách nào đã tham quan 2 giai đoạn 1A&1B thì chúng ta thấy kết cấu của 2 hai giai đoạn này khá là hiện đại mang hơi hướng của Metropolitan phong cách sống hiện đại các toà nhà trọc trời cao tầng. Thì đến giai đoạn The Infiniti Riviera Point để tạo ra không khí mới hơn thì Kepple Land đã quyết định đưa dự án theo hướng hoàn toàn khác.

The Infiniti - The View Rivira Point

Trong quá trình nghiên cứu về thị hiếu của Khách hàng cũng như xu hướng trong thị trường bất động sản thì CDT nhận ra một điều là khách hàng có luôn luôn xem NGÔI NHÀ CỦA MÌNH là một nơi để tận hưởng tận sau một ngày lao động mệt mõi.

sảnh - Tầng trệt The infiniti

                                                             Sảnh tại The Infiniti

Ở TPHCM có rất nhiều dự án định vị bản thân mình là một Hawaii trong lòng thành phố nhưng khi đi sâu nghiên cứu tiện ích cũng như về căn hộ cũng như nội khu, Chỉ nói là Hawaii thôi nhưng khi đi vào bên trong luôn có một câu hỏi là "Hawaii ở nơi đây thể hiện như thế nào?". Đứng trước thách thức này tại The Infiniti Riviera Point - Keppel Land đã nghiên cứu rất kỹ về hòn đảo rất đặt biệt nằm ở Quần đảo Hawaii. Hawaii bao gồm rất nhiều hòn đảo nhỏ hội tụ chung lại thành một Tiểu Bang Hawaii của nước Mỹ, trên quần đảo này có một hòn đảo đặc biệt nhất là đảo Kauai, Điểm đặc biệt của hòn đảo là nằm ở giữa biển nhưng trên đảo lại có một cánh rừng nhiệt đới trung tâm của cánh rừng nhiệt đới lại là đồng bằng.

The Inffiniti

                                                                        Phong cảnh tại Hawaii ý tưởng tại The Infiniti Riviera Point

Cảnh quan trên đảo này rất đặc biêt nên họ đã xây nên rất nhiều resort nổi tiếng. Những tổ chức du lịch nổi tiếng đánh giá đây là một trong 10 địa điểm tốt nhất để tổ chức honeymoon, Hollywood đều tổ chức honeymoon ở đây. Và khi mua dự án The Infiniti Riviera Point KHÁCH HÀNG CÓ CƠ HỘI TRÚNG MỘT PHẦN QUÀ  ĐỂ ĐI ĐẾN HÒN ĐẢO NÀY để biết nó đặc biệt như thế nào.

Liên hệ Dương 0909.020.045 để biết thêm chi tiết

hồ bơi nước mặn The Infiniti

                                                                             Hồ bơi tại dự án The Infiniti

Thể mang được HÒN ĐẢO này về lại TPHCM thì lại là mọt thách thức rất lớn với CDT. Vì thế đất ở giai đoạn The Infiniti Riviera Point cũng không phải là quá rộng để mô phỏng được cả hòn đảo. Vì thế CDT phải chọn lọc những gì tinh hoa nhất của đảo này để mang về đặt lại Quận 7.

The Infiniti Riviera Point mong muốn mỗi ngày với Khách hàng đều là những ngày hạnh phúc - Honeymoon everyday

Với tâm niệm và nguyện vọng của CDT Khi phát triển dự án The Infiniti Riviera Point là luôn đặt ra câu hỏi là " tại sao mình chỉ đón honeymoon một lần trong đời?" và đâu nhất thiết phải làm chuyện đó trong khi có thể biến mỗi ngày đều là HONEYMOON. Và để làm được việc này thì bạn chỉ việc mua một căn hộ The Infiniti Riviera Point và sống trong đây thì mỗi ngày trôi qua đều là kỳ nghỉ và với thông điệp của dự án là  CUỘC SỐNG KHÔNG GIỚI HẠN.

Hồ bơi tại the infiniti riviera point

                                                                                             Phối cảnh tại dự án The Infiniti

 Thiên chủ đạo của Honeymoon là hạnh phúc. Nhưng hạnh phúc được diễn dịch cụ thể ra như thế nào? thì không có nhiều chủ đầu tư có thể trả lời được câu hỏi này. Tại Dự án The Infiniti CDT cố gắng định nghĩa thế nào là hạnh phúc của một gia đình, hạnh phúc khi tất cả các thành viên đều hạnh phúc. Vì thế tại The Infiniti dự án cũng cấp tất cả các tiện ích để phục vụ cho người lớn trẻ em và tất cả thế hệ sinh sống trong một gia đình.

Theo khảo xác thì niềm hạnh phúc của trẻ em nếu như ở Châu Á thì các em bé rất là hạnh phúc khi được chơi đùa ở dưới nước thì tại Infiniti CDT tạo ra một công viên nước lớn nhất tại Quận 7*(so với dự án căn hộ) 

Hồ bơi tại The Infiniti

Hồ bơi khu vui chơi trẻ em tại The Infibiti

                                                       The Inffiniti Hawaii trước ngưỡng cửa

Còn đối với trẻ em ở các nước Âu Mỹ thì hạnh phúc lớn nhất của mình là được người cha của mình xây một căn nhà trên cây và cuối tuần cả gia đình có thể chuyển ra ngoài sân và leo lên cây để sinh hoạt cuối tuần. CDT cố gắng mang luôn cả niềm hạnh phúc này vào dự án The Infiniti bằng cách phát triển ra một tiện ích ĐẦU TIÊN  có mặt tại Việt Nam là NHÀ TRÊN CÂY- khu cắm trại trên cây ĐẦU TIÊN tại Việt Nam.

Nhà trên cây The Inffiniti

                                                    Nhà trên cây tại The Inffiniti

Tại The Infiniti Làm sao để mang hạnh phúc đến nhiều người nhất?

 Như vậy đã định nghĩa được thế nào là hạnh phúc vậy làm sao mang hạnh phúc này đến nhiều người nhất? chúng tôi cụ thể hóa bằng cách CDT tạo ra nhiều diện tích cụ thể khác nhau phù hợp với những người độc thân, Vợ chồng trẻ mới cưới hoặc gia đình có 3 thế hệ. CDT đưa ra sản phẩm phong phú từ 1PN, 2PN lớn nhỏ,3PN lớn nhỏ & Duplex khác nhau,  và không thể thiếu căn hộ hot trên thị trường là căn hộ DUAL KEY, Penthouse căn hộ trên không.

Diện tích căn hộ The Infiniti

                                                                                       Mặt bằng căn hộ tại dự án The Infiniti

Và để Biết thêm chi tiết dự án các bạn xem tại đây The Infiniti Riviera Point mang Hawaii trước ngưỡng cửa

Tại giai đoạn 1A Riviera Point đã nhận sổ hồng và còn 20 sổ nữa chưa có chủ chưa đến nhận.

Để biết phương thức thanh toán nào phù hợp với mình và chọn được căn đẹp nhất,

Hoặc anh chị cần tư vấn Wiew ĐẸP nhất hay hướng nhà đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi 0909.020.045

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0909020045