Thảo Điền Investment chính thức đổi tên thành Masterise Group

Ngày đăng: 24-11-2019 01:43:05

     Đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh của thị trường bất động sản, nhất là phân khúc bất động sản cao cấp, Công ty Phát triển bất động sản Masterise Homes đã được Masterise Group thành lập nhằm thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu nhà ở của tập đoàn này trong tương lai. Thông tin được đưa ra tại buổi công bố bộ nhận diện thương hiệu mới của Thảo Điền Investment - nay là Masterise Homes.

Dự án căn hộ Masteri ParkLand Quận 2

Theo đại diện của Masterise Group, thành lập vào năm 2014, trong hành trình 5 năm qua, Thảo Điền Investment đã trở thành một trong những đơn vị phát triển bất động sản nhà ở dẫn đầu thị trường với những dự án kiến tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh như: Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millenium, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định.

Thảo Điền Investment chính thức đổi tên thành Masterise Group

Ông Zac Zdravev - Phó Tổng giám đốc Masterise Homes, phát biểu tại buổi lễ ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới Masterise Group và Masterise Homes

Với việc đổi tên này - Masterise Group cho thấy bước chuyển mình cả về tiềm lực lẫn quy mô với các ngành kinh doanh chính: Bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại, bán lẻ, dịch vụ, và các hoạt động quản lý tài sản có sinh lời. Qua đó, Masterise Group mong muốn mang đến cho khách những giải pháp an cư gia tăng giá trị bền vững theo thời gian, mà còn cung cấp toàn bộ chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái bất động sản toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Riêng với việc thành lập Công ty Phát triển bất động sản Masterise Homes, theo Masterise Group, công ty này nhằm thực hiện quản lý và phát triển tất cả các thương hiệu nhà ở của tập đoàn này trong tương lai. Ông Zac Zdravev - Phó Tổng giám đốc Masterise Homes cho biết, trong hành trình phát triển sắp tới, Masterise Homes sẽ không ngừng thay đổi mỗi ngày nhằm mang đến những trải nghiệm đáp ứng nhu cầu khách hàng, góp phần xây dựng cộng đồng cư dân thịnh vượng và đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Nguồn: Minh Khuê( Báo Công Thương )

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0909020045