Dự án căn hộ cao cấp The Infiniti mang Hawaii đến trước cửa nhà bạn

Ngày đăng: 11-09-2018 16:48:55

Dự án The Infiniti Riviera Point là nơi tích hợp đáng sống nhất Quận 7. The Infiniti mang HAWAII trước ngưỡng cửa nhà bạn, Tại dự án có biển, cây xanh, thác nước, công viên nước lớn nhất Quận 7, nhà trên cây đầu tiên tại TPHCM.

Ngày mở bán 24.11 vừa qua đã thành công tốt đẹp tháp 11 và 12,  hiện tại đang nhận giữ chổ tháp 9 và tháp 10

Liên hệ ngày PKD: 0909.020.045 để chọn vị trí đẹp nhất

The Infiniti Riviera Point Phân tích ý tưởng dự án Hawaii trước cửa

Phương thức thanh toán dự án The Infiniti Riviera Point

Mặt bằng dự án The Infiniti Riviera Point

Tổng quan dự án The Infiniti Riviera Point

 
CDT: Keppel Land và Tấn Trường Giá dự kiến: 46-56tr/m2, chênh thô và hoàn thiện từ 1-3tr/m2(bấm đây đăng ký bảng giá đợt 1)
Diện tích: 2.4 ha
Tên dự án: The Infiniti Riviera Point
Bàn giao dự kiến: Qúy IV, 2021

Số Căn hộ: 801, 6-8 căn/tầng

Tỉ lệ đỗ xe: 1:1


Diện tích: 58-159(1-2-3 phòng ngủ,duplex)

 

Vị trí:

584 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM ( click để xem đường đi trên google map)

Số tầng: 4 Block, cao 39-40 tầng,1 tầng hầm

 

Mời các bạn xem đoạn video về dự án:

 Tiện ích tại The Infiniti Riviera Point:

1. The Infiniti Riviera Point nằm ngay lòng khu đô thị Phú Mỹ Hưng và chưa nhắc đến tiện ích nội khu, chỉ tiện ích ngoại khu chỉ cần 5p-10 phút đã có thể di chuyển đến trường học trung tâm mua sắm đặt biệt không bao giờ kẹt xe trong nội khu Phú Mỹ Hưng.

Vị trí và tiện ích ngoại khu The Infiniti

2. Liên kết vùng tại The Infiniti Riviera Point đến trung tâm(Quận 1) khoảng 25 phút. Chưa đến 10p đều có siêu thị trung tâm thương mại, Bệnh viện,Trường quốc tế,...

 Liên kết vùng tại dự án The Infiniti

3. Hiện tại giai đoạn 1A(tháp 3,4,5) đang bàn giao sổ hồng và vẫn còn rất nhiều căn đợi khách đến nhận điều này chứng minh năng lực pháp lý- uy tín của CDT Keppel Land rất mạnh. Ngay bên cạnh tháp 3,4,5 chính là nhà mẫu của dự án tuy nhiên ở vị trí này tương lai sẽ là giai đoạn 1D, giai đoạn kế tiếp sau The Infiniti Riviera Point.

4. The Infiniti Riviera Point với nhiều tòa nhà bên cạnh nhau như vậy tầm nhìn (View) có bị giới hạn không?

Khi quan sát tòa nhà tại The Infiniti Riviera Point nếu như vẫn giữ thiết kế cũ thì các tòa nhà sẽ bị đối nhau cũng như tầm nhìn bị hạn chế chính vì vậy bộ phận thiết kế của The Infiniti Riviera Point  mới xoay trục tòa nhà để tất cả các căn hộ đều thấy được view sông Cả Cấm, view hồ bơi, các căn bên trong thì thấy được view nội khu.

4.1 Vậy nếu Tôi chọn các căn ở tầng thấp có thấp view có bị giới hạn không?

Xin trả lời là các căn tầng thấp sẽ thấy được view bãi biển. Tuyệt vời không ạ, đây là điểm tinh hoa mà các dự án khác chưa tìm thấy.

Khẳng định lại tại The Infiniti Riviera Point tất cả các căn hộ đều không có mặt view đối nhau & khoảng cách giữa các toà nhà là 50m. Vui lòng xem hình dưới.

Căn view Phú Mỹ Hưng + view sông Cả Cắm là hướng Tây Nam, 3phòng ngủ và Duplex diện tích từ 121.7m đến 177.6m2

Tôi muốn View sông Sài Gòn,... diện tích và phòng ngủ căn khác thì sao? gọi ngay cho PKD chúng ta sẽ cùng chọn căn đẹp nhất: 0909.020.045

The Infiniti giai đoạn tiếp theo của Riviera Point

 

 THE INFINITI – TẦM NHÌN NGOẠN MỤC BẬC NHẤT

5. The Infiniti Riviera Point lấy cảm hứng từ quần đảo HAWAII thì tại hòn đảo này chúng ta có núi có thác nước có biển.

5.1 Vậy với ngọn núi hùng vĩ kia The Infiniti Riviera Point sẽ được dựng lên như thế nào trong lòng thành phố?

KHỞI NGUỒN TỪ VẺ ĐẸP CỦA THIÊN NHIÊN VÀ VĂN HÓA HAWAII

Với sự độc đáo và thông minh của đội thiết kế vách núi Hawaii chính là các tòa nhà của khu căn hộ. Tại Hawaii là bãi biển The Infiniti Riviera Point cũng có bãi biển như vậy. The Infiniti Riviera Point xây hồ bơi ở tầng 6, Nước từ hồ này đổ xuống (xem hình dưới). Cư dân The Infiniti Riviera Point có thể hưởng thụ tắm hồ bơi trên đây, phía sau thác nước có xây hồ chapuchi, cư dân nằm tắm chapuchi có thể nhìn view thác nước ra bên ngoài.

Bên ngoài là bãi biển CDT đặt hàng ghế để cư dân tắm nắng. Quá hạnh phúc đúng không ạ?

THE INFINITI - HỒ THIÊN NHIÊN

                                  Nước từ hồ bơi tầng 6 này đổ xuống tạo thành bãi biển tại The Infiniti Riviera Point

5.2 Bên dưới là hồ bơi 50m, và có thể chia sẽ với anh chị một thông tin các dự án về sau chỉ còn xây hồ bơi 25m. Cơ hội sở hữu hồ bơi vô cực 50m sắp không còn nữa.

 Tại The Infiniti Riviera Point nếu một ngày nghỉ của bạn dài bạn có thể tắm biển, chán tắm biển bạn có thể ra phơi nắng và chán phơi nắng bạn vào hồ chapuchi bạn nằm, còn chán luôn chapuchi thì lên tầng 6 bơi. Vậy chán đi bơi thì bạn có thể tắm nắng ở GIỮA LƯNG CHỪNG TRỜI mà CDT đã đặt biệt xây cho cư dân chứ không phải là hàng chế tắm nằm thông thường nữa. Và chán luôn tắm nắng thì bạn có thể phi ngay và phòng GYM phía sau hồ bơi. Như các bạn biết một phòng tập GYM đủ tiêu chuẩn hiện tại cũng phải đạt tiêu chuẩn 100m2. Nhưng không phòng GYM của The Infiniti Riviera Point diện tích lên đến 400m2.

Qua tất cả những điều này The Infiniti Riviera Point muốn nói lên một điều là mọi thứ đều KHÔNG GIỚI HẠN, bạn thích làm gì ở nơi đây đều có.

Có Bạn đặt câu hỏi với tôi rằng tôi muốn cắm trại thì sao? Nào chúng ta cùng xem phần số 7 bên dưới có gì đặt biệt nếu gia đình bạn muốn cắm trại nhé.

KHU VUI CHƠI DƯỚI NƯỚC VÀ TRÊN CẠN

                                                                                                                 Hồ bơi 50m

KHU VUI CHƠI DƯỚI NƯỚC – dành cho trẻ em

6. Khu vui chơi cho trẻ em The Infiniti Riviera Point có gì khác biệt khi CDT khẳng định mình quan tâm đến hạnh phúc của trẻ em khi được vui đùa dưới nước?

Nếu ở những ở những dự án thông thường thì chỉ có một hồ bơi bọn trẻ chơi chơi trò bắn súng. Tuy nhiên ở The Infiniti Riviera Point chia ra làm 2 lứa tuổi từ 3-6 tuổi và  trẻ em lớn hơn có thể chơi trò mạo hiểm như đu dây, trượt ống nước, rừng thám hiểm giống như những công viên nước thu nhỏ lại đưa vào The Infiniti Riviera Point. Kể cả tiện ích cho trẻ em  CDT cũng tạo nên sự khác biệt.

THE INFINITI - KHU VUI CHƠI DƯỚI NƯỚC – dành cho thiếu niên

the infiniti

                                                     Khu vui chơi dưới nước cho con trẻ nhà bạn tại The Infiniti Riviera Point

THE INFINITI NHÀ TRÊN CÂY

                                                                            Nhà trên cây tại The Infiniti Riviera Point

 7. Gia đình bạn muốn cắm trại cuối tuần thì sao ?

Cuối tuần gia đình bạn có thể cắm trại ngay tại nhà. Tại tầng 3 dự án The Infiniti Riviera Point chúng tôi có nhà trên cây- đây là dự án đầu tiên có nhà trên cây(treehouse). Cư dân của The Infiniti Riviera Point có thể book( đăng ký) cắm trại trên đây và ngủ qua đêm.

Hoặc với một số cư dân thuộc căn hộ 1Phòng ngủ có khách đến thăm, không có phòng để ngủ lại thì có thể thuê nhà trên cây.

Thiết kế nhà trên cây chỉ thấy ở các resort chứ chưa có ở căn hộ.

Có bạn hỏi tôi rằng toàn khu dự án có rất nhiều cư dân của tháp Riviera point , The View, và cả The Infiniti sao có thể phục vụ được hết?

Xin thưa nhà trên cây tuyệt vời này chỉ dành cho cư dân của The Infiniti thôi nhé.

BỂ BƠI VÔ CỰC 50m VỚI THÁC NƯỚC

8. The Infiniti Riviera Point nói có bãi biển tại dự án vậy có cát trên biển không?

Có. Đội thiết kế muốn đây là bãi biển thật CDT sử dụng cát trắng cho bãi biển này tuy nhiên nước biển kết nối qua cả khu trẻ em, do đó khi cư dân sử dụng bãi biển cát trắng sẽ đi xuống nước và cát sẽ không nằm yên trong bãi biển mà luân chuyển qua cả khu trẻ em dẫn đến khó khăn trong việc bảo trì và vệ sinh nếu cư dân mang cả cát vào nhà. Qua đó nếu vẫn sử dụng cát thì chi phí quản lí của cư dân phải đóng nhiều hơn, mà điều đó thì bất kỳ cư dân nào cũng không mong muốn.

THE INFINITI – VƯỜN CHÂN MÂY

9. Tại tầng 13&25 của The Infiniti Riviera Point có thiết kế 6 vườn chân mây, tại đây có vườn thư giãn, Yoga, GYM, phòng chiếu phim ngoài trời.

 

THE INFINITI – TRÊN 40 TIỆN ÍCH NỘI KHU

 

10.  The Infiniti Riviera Point có tổng cộng trên 40 tiện ích, đây thật sự là tiện ích cư dân có thể sử dụng được chứ không phải như dự án khác con đường thùng rác cũng được xem là tiện ích.

Do đó The Infiniti Riviera Point có rất nhiều tiện ích mà chúng tôi chưa kể rằng có bao nhiêu hồ bơi thì cộng lại rất cả các giai đoạn ở Riviera Point thì có đến 5 hồ bơi tại một dự án. Thì có thể nói đây là diện tích mặt nước ở dự án là lớn nhất trong tất cả các dự án căn hộ ở TPHCM.

Nếu những dự án có thiết kế theo phong cách resort chúng ta sẽ thấy không gian xanh là nhiều nhất. Với The Infiniti Riviera Point tâm quyết của CDT là làm thế nào để khách hàng khi bước xuống xe hơi cửa chính dự án khách hàng phải thốt tại một câu WOW ! Bởi vì The Infiniti Riviera Point không thiết kế nước một phần cây xanh một phần mà CDT cho liên kết từ khu người lớn sang khu trẻ em và điểm trên đó là cây xanh.

THE INFINITI KÊNH ĐÀO

11. Đây là thiết kế cảnh quan ở giữa The View Riviera Point 2 giai đoạn The Infiniti Riviera Point

 THE INFINITI - KHU THƯƠNG MẠI VEN SÔNG

12. Đây là cổng chính của dự án thuộc hướng cầu Phú Mỹ( hướng Bắc), The View Riviera Point có hai cổng chính bên cầu Phú Mỹ và một cổng trên đường Nguyễn Văn Tưởng( sông Cả Cấm)

 THE INFINITI CỔNG CHÍNH DẪN VÀO VƯỜN NỘI KHU

                                                                                                   Cổng chính dự án The View Riviera Point

THE INFINITI HỆ THỐNG BẢO VỆ DỰ ÁN

THE INFINITI – ĐIỂM MẠNH CỦA DỰ ÁN Dự án có tiện ích Nhà trên cây đầu tiên tại tp. Hồ Chí Minh

 

Mặt bằng The Infiniti Riviera Point

Loại hình bàn giao The infiniti

13. Layout và Loại căn hộ: 1.2.3 phòng ngủ, Duplex 3,4 phòng ngủ

Đăt biệt có căn hộ Dual key, Penthouse  hoặc The Infiniti Riviera Point có những căn rất đặt biệt ở tầng trệt nhìn thẳng ra bãi biển hoặc những diện tích gần 140m2 3 phòng ngủ sang chảnh, trong đó có thiết kế phòng master bedroom y như phòng ngủ của khách sạn 5*, xoay chuyển bồn tắm hình tròn đặt ra giữa phòng ngủ hoặc bếp thiết kế quầy ba quay ra biển.

14. Đợt 1 mở bán hai tòa 11(Hoàn thiện) và 12 (bàn giao thô)

15. Nếu Bạn mua đầu tư và mua ở thì nên mua loại căn hộ nào? mấy phòng ngủ?

The Infiniti Riviera Point tạo ra SẢN PHẨM PHẢI SỐNG, ĐÁNG SỐNG, AI CŨNG PHẢI MƠ ƯỚC ĐƯỢC SỐNG Ở ĐÂY.

Khi đó giá thuê sẽ tăng, khi căn hộ dễ dàng cho thuê thì giá bán- giá đầu tư mới sinh lợi nhuận mới tăng theo đó.

Nếu so với 2 giai đoạn trước The View - Riviera Point diện tích phong phú và có nhiều căn nhỏ hơn từ 58-106m2. Bởi thế đất của The View Riviera Point rộng hơn và nằm hẳn ra một bên do đó CDT mở hẳn cả hai cửa để đi vào dự án được thiết kế xoáy vào điểm trung tâm là thác nước và bãi biển. Bởi vì chưa có dự án nào ở TPHCM mà có thác nước đổ.

Với dự án này có rất nhiều khách ban đầu chỉ mua đầu tư nhưng sau đó đã quyết định mua một căn để sống.

Quá tuyệt vời vậy thì còn chần chờ gì nữa gọi ngay cho PKD chúng ta sẽ cùng chọn căn đẹp nhất để sống không giới hạn thôi : 0909.020.045

 Mời các bạn đón đọc kỳ tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích về Lịch thanh toán của dự án The Infini Riviera Point  tại website https://bdsnamsg.com nhé. Xin cám ơn.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

0909020045